ทางเข้า UFABET

UFABET1X มาร์ตินพุ่งเข้าชนเป้าหมายน่าทึ่งในโดฮา

ทางเข้า UFABET , , , , 0 Comments

UFABET1X มือใหม่ดึงเวทมนตร์ออกมาในวันเสาร์เพื่อรับตำแหน่งโพลโพลชั้นนำครั้งแรกของเขาข้างหน้า Zarco และViñales

Jorge Martin (Pramac Racing) ประสบความสำเร็จในวันเสาร์ที่ TISSOT Grand Prix of Doha หลังจากขโมยพาดหัวข่าวเมื่อต้นวันอาทิตย์ที่ผ่านมาด้วยการเริ่มต้นที่น่าทึ่งคราวนี้เป็นเซสชั่นรอบคัดเลือกที่น่าทึ่งเนื่องจากชาวสเปนเข้ารับตำแหน่งโพลชั้นพรีเมียร์เป็นครั้งแรก เขาเข้าร่วมสโมสรพิเศษในการแข่งขัน MotoGP ™ครั้งที่สองของเขากับสมาชิกคนอื่น ๆ ซึ่งประกอบไปด้วย Marc Marquez (Repsol Honda Team) และ MotoGP ™ Legend Casey Stoner ทางเข้า UFABET

เท่านั้นดังนั้นนักแข่งมือใหม่ Pramac Racing จึงอยู่ใน บริษัท ที่รวดเร็ว มาร์ตินมีเวลาหนึ่งในสิบครึ่งในการจับมือกับเพื่อนร่วมทีม Johann Zarco ในขณะที่ Pramac Racing ทำให้เป็น 1-2 ในตารางสำหรับ Doha GP โดย Maverick Viñales (Monster Energy Yamaha MotoGP) เป็นอันดับสามเช่นเดียวกับเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หนทางสู่ชัยชนะ … ในวันที่ลมแรงในโดฮา Q1 ได้เห็นชื่อใหญ่บางคนต่อสู้เพื่อก้าวผ่านรวมถึง – อีกครั้ง – ครองแชมป์โลก MotoGP ™ Joan Mir (ทีม Suzuki Ecstar) แต่ Mir ก็ทำงานให้ลุล่วงได้และด้วยการแสดงความเร็วทางคลินิกที่มากขึ้นในครั้งนี้โดยเติมเซสชั่นที่จะมุ่งหน้าไปพร้อมกับ Miguel Oliveira (Red Bull KTM Factory Racing)

ดังนั้นเวลาที่จะต่อสู้เพื่อแย่งชิงเสาก็ใกล้เข้ามาแล้วเมื่อ Q2 เริ่มต้นขึ้นมันเป็นชื่อที่คุ้นเคยที่ทำให้เขารู้สึกได้ มาร์ตินใส่ 1: 53.892 กับดักเพื่อสร้างความประทับใจในช่วงต้นก่อนที่ Franco Morbidelli (Petronas Yamaha SRT) จะปลดเขาในช่วงสั้น ๆ อย่างไรก็ตาม Shadowing Mir มาร์ตินตีกลับอย่างรวดเร็วด้วย 1: 53.597 ขณะที่ Fabio Quartararo (Monster Energy Yamaha MotoGP) เฉือนตัวเองเป็น P2 เพียง 0.017 วินาทีตามหลังเกณฑ์มาตรฐานของ Martin

หลังจากสองรอบแรกของการบินมาร์ตินควาทาราโรและอเล็กซ์เอสปาร์กาโร (Aprilia Racing Team Gresini) เป็นแถวหน้าชั่วคราวโดยมี Morbidelli และ Ducati Lenovo Team คู่ของ Francesco Bagnaia และ Jack Miller อยู่แถวที่สองโดยเหลือเวลาอีกเพียงห้านาที . ผู้นำการแข่งขันชิงแชมป์โลกและผู้ชนะจากกาตาร์ GP Viñalesเป็นทั้งเก้าในสิบจากคะแนน P9 – ตามหลัง Mir ซึ่งอยู่ใน P8 แต่ในไม่ช้าสนามก็ดังกึกก้องสำหรับการวิ่งครั้งที่สองของพวกเขาและเป็นครั้งแรกที่Viñalesทำภารกิจ แม้จะมีช่วงเวลาสั้น ๆ

สำหรับหมายเลข 12 แต่เขาก็ยิงจาก P9 ไปยัง P1 โดยใช้เวลาน้อยกว่าสองนาทีในการไปและเห็นได้ชัดว่ามีมากกว่านั้นในตู้เก็บของ แน่นอนว่าViñalesสูงกว่าหนึ่งในสี่ของวินาทีในการบินรอบถัดไปของเขา จากนั้นเขาก็ตอก Sector 2 ตอก Sector 3 และยึดธงตาหมากรุกผู้ชนะ Qatar GP ขยายความได้เปรียบของเขาเป็น 0.330 วินาที