MGWIN88  NFHS เปิดตัวโครงการฟุตบอลระดับมัธยมปลายใหม่

MGWIN88, ข่าวกีฬา , , , , , , 0 Comments

MGWIN88  NFHS เปิดตัวโครงการฟุตบอลระดับมัธยมปลายใหม่

การกลับไปเรียนหลักสูตรกีฬาและศิลปะการแสดงระดับมัธยมปลายอย่างเต็มที่นั่นคือความหวังสำหรับฤดูใบไม้ร่วงนี้ในโรงเรียนต่างๆทั่วประเทศ

หลังจากหนึ่งปีแห่งความท้าทายที่ไม่เคยมีมาก่อนในการทำให้โปรแกรมเหล่านี้ดำเนินต่อไปเนื่องจากการแพร่ระบาดซึ่งรวมถึง 11 รัฐที่จัดการแข่งขันฟุตบอลหลักในฤดูใบไม้ผลินี้มีการมองโลกในแง่ดีอย่างมากเมื่อเรามองไปที่ปีการศึกษาใหม่

แม้แต่ในรัฐเหล่านั้นที่สามารถทำกิจกรรมได้เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาข้อ จำกัด ในการเข้าร่วมยังทำให้แฟน ๆ จำนวนมากไม่อยู่ในสนามกีฬาและดูเกมออนไลน์ อย่างไรก็ตามด้วยการมีสิทธิ์ได้รับวัคซีนในขณะนี้ที่อายุ 12 ปีขึ้นไปและการฉีดวัคซีนจะดำเนินต่อไปในช่วงสามเดือนข้างหน้าความเป็นไปได้ที่กิจวัตรและประเพณีที่กลับมาในฤดูใบไม้ร่วงนี้จะเพิ่มมากขึ้นในแต่ละวัน

และไม่มีประเพณีใดที่จะคาดหวังได้มากไปกว่าการกลับมาอีกครั้งของฟุตบอลระดับมัธยมปลายอย่างเต็มรูปแบบ ในขณะที่มี 34 รัฐ MGWIN88 แต่โชคดีพอที่จะจัดการแข่งขันฟุตบอลได้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมากิจวัตรก็เป็นอะไรที่ปกติ

อย่างไรก็ตามในฤดูใบไม้ร่วงนี้เราคาดว่าจะกลับมาสู่ความมีชีวิตชีวาและความตื่นเต้นของฤดูกาล 2019 เมื่อเด็ก ๆ 1,003,524 คนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล 11 คน ยอดรวมดังกล่าวลดลงเพียง 2,489 จากปีก่อนและเป็นสัญญาณที่ดีของความมั่นใจในส่วนของผู้ปกครองและนักเรียน – นักกีฬาที่กังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงของการบาดเจ็บได้รับการแก้ไข

ในขณะที่เด็กผู้ชายมีส่วนร่วมในการเล่นฟุตบอล 11 คนมีผู้เข้าร่วมมากกว่าหนึ่งล้านคนทุกปีตั้งแต่ปี 2542 และเป็นกีฬาสำหรับเด็กผู้ชายที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็มีความกังวลเกี่ยวกับการลดลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา NFHS และ National Football League ได้ประกาศความร่วมมือเพื่อส่งเสริมการเติบโตความเข้าใจและการสนับสนุนฟุตบอลในระดับมัธยมปลาย NFHS และ NFL กำลังศึกษาแนวโน้มการมีส่วนร่วมการพัฒนาเครื่องมือทางการศึกษาและพยายามที่จะฟื้นฟูความเชื่อมั่นให้กับนักเรียนและผู้ปกครองว่าในความเป็นจริงแล้วกีฬานั้นให้ความสำคัญกับการลดความเสี่ยงมากกว่าที่เคยเป็นมา

ด้วยเหตุนี้การกระโดดสู่การกลับมาของฟุตบอลระดับมัธยมปลายในฤดูใบไม้ร่วงปีหน้าเริ่มต้นขึ้นในสัปดาห์นี้ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ #ThisIsHSFootball ด้วยความพยายามนี้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า NFHS จะติดต่อกับโค้ชนักเรียนผู้ปกครองเจ้าหน้าที่ผู้อำนวยการด้านกีฬาและคนอื่น ๆ ด้วยข้อมูลการวิจัยแนวโน้มการมีส่วนร่วมและข้อมูลเกี่ยวกับความพยายามในการลดความเสี่ยงต่างๆที่เราเชื่อว่ายังคงมีอยู่ในระดับสูง ฟุตบอลโรงเรียนปลอดภัยกว่าที่เคยเป็นมา

ตามที่วิดีโอระบุไว้มากกว่าการเล่นระดับอื่น ๆ ผู้ปกครองควรรู้สึกดีกับบุตรหลานที่เล่นฟุตบอลระดับมัธยมปลาย

ต่อไปนี้คือมาตรการป้องกันทางการศึกษาและการแพทย์จำนวนมากที่นำมาใช้ในช่วง 12 ปีที่ผ่านมาเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ปกครองเกี่ยวกับมาตรฐานความปลอดภัยที่เป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอลระดับมัธยม

การวิจัยและการศึกษาการถูกกระทบกระแทก กฎการเล่นทั้งหมดของโรงเรียนมัธยม NFHS กำหนดให้นักเรียนที่แสดงอาการถูกกระทบกระแทกต้องถูกลบออกจากเกมและไม่อนุญาตให้กลับมาจนกว่านักเรียนจะได้รับการเคลียร์โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ต้องขอบคุณการศึกษาและการฝึกอบรมในส่วนของนักเรียนโค้ชผู้ฝึกสอนผู้ปกครองและคนอื่น ๆ ข้อมูลการวิจัยแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มในเชิงบวกของอัตราการถูกกระทบกระแทก ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาอัตราการถูกกระทบกระแทกในระหว่างการฝึกซ้อมลดลงจาก 5.47 เป็น 4.44 ต่อการสัมผัสกับนักกีฬา 10,000 ครั้ง

กฎหมายการถูกกระทบกระแทก ภายในปี 2014 ทุกรัฐได้ใช้กฎหมายการกระทบกระแทกของรัฐที่กำหนดระเบียบการบังคับและสมาคมโรงเรียนมัธยมของรัฐทุกแห่งได้นำนโยบายที่ จำกัด การติดต่อระหว่างการฝึกซ้อมก่อนฤดูกาลและในการปฏิบัติในช่วงฤดูกาล

อุปกรณ์ฟุตบอล. ผู้ผลิตยังคงผลิตอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้นทุกปีและโค้ชระดับมัธยมก็ทำงานได้ดีขึ้นมากในการสอนและฝึกสอนกฎของเกมและพยายามลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของผู้เล่น

แผนปฏิบัติการฉุกเฉิน ขอขอบคุณ NFHS Foundation สำเนาของแผนปฏิบัติการฉุกเฉิน“ ใคร ๆ ก็ช่วยชีวิตได้” ที่พัฒนาโดย Minnesota State High School League ถูกส่งไปยังสมาคมโรงเรียนมัธยมของรัฐทุกแห่งและโรงเรียนมัธยมของพวกเขาและทุกโรงเรียนสามารถเข้าถึงเครื่อง AED ได้ เพื่อช่วยชีวิต

กฎการเล่น การลดความเสี่ยงเป็นจุดสนใจหลักของคณะกรรมการกฎกีฬาของ NFHS ทุกคน ในวงการฟุตบอลไม่อนุญาตให้ตีหมวกกันน็อค

ฟุตบอลระดับมัธยมปลายเป็นส่วนสำคัญของโรงเรียนเมืองและชุมชนทั่วอเมริกามาเกือบ 100 ปี NFHS มุ่งมั่นที่จะทำให้กีฬาปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็ก ๆ หลายล้านคนที่จะเล่นกีฬาในปีต่อ ๆ ไป

ดร. คาริสซาแอล. นีฮอฟฟ์เริ่มปีที่สามในตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารของ National Federation of State High School Association (NFHS) ในอินเดียแนโพลิสรัฐอินเดียนา เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่เป็นผู้นำองค์กรระดับชาติด้านกรีฑาและกิจกรรมศิลปะการแสดงระดับมัธยมปลายและเป็นผู้อำนวยการบริหารเต็มเวลาคนที่หกของ NFHS ซึ่งฉลองครบรอบ 100 ปีของการให้บริการระหว่างปีการศึกษา 2018-19 ก่อนหน้านี้เธอเป็นผู้อำนวยการบริหารของ Connecticut Association of Schools-Connecticut Interscholastic Athletic Conference เป็นเวลาเจ็ดปี