Coco Gauff ไล่ตามความยิ่งใหญ่ของวงการเทนนิสด้วยนักวิจารณ์และความหลงใหลของเธอ

MGWIN88, คาสิโนออนไลน์, เว็บบอล , , , , , , 0 Comments

สองปีต่อจากการพัฒนาระดับแกรนด์สแลมของเธอชาวอเมริกันชนะทัวร์นาเมนต์และปรับปรุงเกมของเธอ MGWIN88

นานเกินไปหลังจากที่Coco Gauffดึงหนึ่งในชัยชนะที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของเธอเทียบกับโลก No 4 Aryna Sabalenka ในกรุงโรมในเดือนนี้เธอถูกขอให้สะท้อนถึงความก้าวหน้าที่เธอได้ทำนับตั้งแต่การพัฒนาในช่วงฤดูร้อนปี 2019 Gauff ตอบโดยไม่ลังเล เธอมีความสุขอย่างมากกับมันเธอกล่าว แต่เธอจะไม่พอใจจนกว่าจะบรรลุเป้าหมายสูงสุด จากนั้นเธอก็ยักไหล่

“ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลานั้นผู้คนต่างพูดว่า: ‘มันเป็นเรื่องบังเอิญมันจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว’” เธอกล่าว “ ฉันคิดว่าฉันพิสูจน์คนเหล่านั้นผิดหมดแล้ว ฉันจะพิสูจน์ว่าพวกเขาผิดต่อไป”

ในขณะที่นักกีฬาอ้างว่าเกลียดชังเป็นแรงจูงใจของพวกเขาค่อนข้างเหนื่อย แต่คำอธิบายของ Gauff เกี่ยวกับปฏิกิริยาบางอย่างต่อการพัฒนาของเธอเมื่ออายุ 15 ปีนั้นไม่ถูกต้อง ในช่วงก้าวแรกของอาชีพการงานของเธอเมื่อเธอเอาชนะวีนัสวิลเลียมส์และนาโอมิโอซาก้าระหว่างการแข่งขันรอบสี่ที่วิมเบิลดันและออสเตรเลียนโอเพ่นปี 2020 ความแก่แดดของเธอสะท้อนให้เห็นถึงความรุนแรงในหมู่แฟน ๆ ทั่วไปซึ่งหาได้ยากสำหรับเทนนิส ดูเหมือนว่าการกล่าวถึงความสำเร็จของเธอจะแพร่กระจายไปทั่วโซเชียลมีเดียด้วยความช่วยเหลือจากบุคคลสำคัญเช่นมิเชลโอบามาและกมลาแฮร์ริส MGWIN88

การวิพากษ์วิจารณ์กลายเป็นที่ชัดเจนอย่างรวดเร็ว: ความก้าวหน้าของเธออาจเป็นที่น่าสังเกต แต่วีนัสวิลเลียมส์อายุ 38 ปีและห่างไกลจากวันที่ดีที่สุดของเธอโอซาก้าแสดงได้อย่างสุดซึ้งและ Gauff เป็นผู้ได้รับประโยชน์จากการดึงดูดที่เป็นประโยชน์ ในช่วงเวลาที่ผู้เล่นอายุน้อยคนอื่น ๆ เฟื่องฟูเช่นกันมีการถกเถียงกันบ่อยครั้งว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ สมควรได้รับความสนใจจากเธอ นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยกันอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับการที่เธอไม่สามารถพัฒนาไปสู่การแข่งขันแกรนด์สแลมวัยรุ่นได้ทันที

อย่างไรก็ตามตั้งแต่นั้นมาไม่ต้องสงสัยเลยว่า Gauff มีความคืบหน้าอย่างชัดเจนและต่อเนื่องในทัวร์และความก้าวหน้าของเธอจึงได้รับการยกย่อง เมื่อวันเสาร์ Gauff ก้าวไปอีกขั้นด้วยการเอาชนะ Wang Qiang 6-1 6-3 เพื่อคว้าแชมป์ WTA รายการที่สองของเธอในงาน 250 ที่เมืองปาร์มา Gauff ได้รวบรวมสถิติการชนะ 20 ครั้งและการแพ้หกครั้งตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์และเธออยู่ที่ 9-3 ในช่วงฤดูดินเหนียวนี้

เวลาของเธอยังไม่สามารถจับผิดได้ ด้วยการก้าวขึ้นสู่อันดับสูงสุดในอาชีพที่ 25 ในการจัดอันดับ Gauff จะไม่เพียง แต่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นครั้งแรกที่ Roland Garros แต่อาจเป็นทีมที่ชื่นชอบในการคว้าตำแหน่งโอลิมปิกครั้งที่สี่และรอบชิงชนะเลิศของสหรัฐฯ นอกจากนี้เธอยังเป็นที่ 11 ในการแข่งขัน WTA ซึ่งเป็นการจัดอันดับเฉพาะปี 2021 กุญแจสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืนในกีฬาคือการเรียนรู้วิธีปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอโดยห่างจากกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์เธอได้รับรางวัลหนึ่งรายการเข้าถึงรอบรองชนะเลิศสองรายการรวมถึงในกรุงโรมและรอบรองชนะเลิศสองรายการในเจ็ดรายการ

แม้ในช่วงต้นอาชีพการงานของเธอในช่วงเวลาที่ผู้เล่นหญิงที่ดีที่สุดอันดับสองที่เกิดในปี 2004 – โรบินมอนต์โกเมอรี่ – อยู่ในอันดับที่ 349 ซึ่งไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างราบรื่นโดยไม่มีแรงเสียดทานหรือความยุ่งยาก หลังจากหยุดทัวร์ในช่วงคลื่นลูกแรกของการระบาดเมื่อปีที่แล้ว Gauff ใช้เวลาที่เหลือของฤดูกาลต่อสู้กับการเสิร์ฟครั้งที่สองของเธอ

ความผิดพลาดสองครั้งเกิดขึ้นบ่อยครั้งและมักเกิดขึ้นในจุดสำคัญโดย Gauff ลงจอด 149 ครั้งในปี 2020 ที่อัตรา 8.3 ต่อนัดซึ่งเป็นสิ่งที่แย่ที่สุดในทัวร์ เป็นเรื่องยากมากที่จะอยู่รอดกับผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกในขณะที่มอบคะแนนฟรีแปดแต้มต่อนัด แม้ว่าปัญหาเหล่านั้นจะไม่ได้รับการแก้ไข แต่ Gauff ได้ลดอัตราความผิดพลาดสองเท่าของเธอลงเหลือ 5.4 ต่อนัด

แม้จะมีการปรับปรุงของเธอ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่า Gauff กำลังมุ่งหน้าไปที่ใดและเพดานของเธอสูงเพียงใด ความเป็นนักกีฬาของเธอนั้นยอดเยี่ยมและทำให้เธอเป็นหนึ่งในผู้เล่นป้องกันที่ดีที่สุดในเกมนี้ – การเคลื่อนไหวของเธอทำให้คอร์ทแคบลงสำหรับฝ่ายตรงข้ามเธอยอดเยี่ยมในการผลิตภาพที่มีคุณภาพอย่างเต็มรูปแบบและเธอต้องพยายามหาข้อผิดพลาดจากคู่แข่ง เนื่องจากความสามารถเหล่านั้นเสริมด้วยความแข็งแกร่งทางจิตใจที่หาได้ยากผู้เล่นอายุน้อยเพียงไม่กี่คนที่มีความสามารถในการชนะที่น่าเกลียดเช่นเดียวกับเธอ MGWIN88

นอกจากความสามารถในการป้องกันของเธอแล้ว Gauff ยังมีไหวพริบและชาญฉลาดในสนามอีกด้วย ในทางเทคนิคแล้วเธอไม่ใช่ผู้เล่นที่เป็นธรรมชาติที่สุดในการเล่นเน็ตหรือแตะช็อต แต่เธอไม่กลัวและมีประสิทธิภาพในการปรับเปลี่ยนเกมกลางคันปรับเปลี่ยนเกมของเธอเพื่อให้คู่ต่อสู้ไม่สมดุล

ในขณะที่แง่มุมของเกมของเธอก้าวหน้าไปตามวัย แต่เธอก็ยังคงเป็นสีเขียวที่อื่น ความสำเร็จในอนาคตของเธอจะอยู่ที่การพัฒนาบางอย่าง โฟร์แฮนด์ของเธอซึ่งดีขึ้นแล้วยังคงเป็นจุดอ่อนที่เห็นได้ชัดในบางครั้งเนื่องจากเทคนิคที่ซับซ้อนและไม่มีประสิทธิภาพของเธอ ฝ่ายตรงข้ามหลายคนพบว่ามีความสุขไม่ว่าจะวิ่งด้วยความเร็วหรือทำลายมันลงด้วยความหลากหลาย เธออยู่ในวัยที่ง่ายต่อการปรับปรุงเกมอย่างมีนัยสำคัญ ยังคงมีให้เห็นว่าเธอจะปรับปรุงอย่างไร

หลังจากคว้าตำแหน่งซิงเกิ้ลในปาร์มา Gauff ตามด้วยชัยชนะสองเท่าควบคู่ไปกับ Caty McNally วัย 19 ปี นับเป็นตำแหน่งที่สามของพวกเขาด้วยกันในขณะที่ Gauff กลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดนับตั้งแต่ Maria Sharapova ในปี 2004 ที่ชนะประเภทเดี่ยวและคู่ในทัวร์นาเมนต์

มันขีดเส้นใต้หนึ่งในแง่มุมของการปรากฏตัวของเธอในกีฬา – ทุกวันนี้ไม่ค่อยเห็นผู้เล่นอายุน้อยปฏิบัติต่อคู่เป็นอะไรที่มากกว่าแค่การตีและหัวเราะคิกคักเป็นครั้งคราว เธอและแม็คแนลลีซึ่งเป็นชาวอเมริกันที่มีพรสวรรค์อีกคนหนึ่งเป็นคู่หูกันมาตั้งแต่ปี 2019 รวมถึงในงานสแลมและ Gauff ก็ทำผลงานได้มากถึงสองเท่าในซิงเกิ้ล เธออยู่ที่นี่เพื่อคว้าชัยชนะและบรรลุเป้าหมายอันสูงส่งที่เธอตั้งไว้และความหลงใหลในกีฬาและการแข่งขันของเธอนั้นชัดเจน ลำพังแค่นั้นจะพาเธอไปได้ไกล