MGWIN88

MGWIN88 แผนการเดิมพันคงที่คืออะไร

MGWIN88 , , , , 0 Comments

หากคุณถามนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จสำหรับเคล็ดลับห้าอันดับแรกของพวกเขาเกือบจะแน่นอนว่าพวกเขาทั้งหมดจะรวมการจัดการแบ๊งค์ที่ดีไว้ในรายการ

MGWIN88 แผนการเดิมพันคงที่คืออะไร

เราได้เสนอคำแนะนำบางประการเกี่ยวกับการจัดการแบ๊งค์ในบทความก่อนหน้านี้และควรพิจารณาหากคุณไม่คุ้นเคยกับหลักการพื้นฐาน ในบทความนี้เราจะดูลักษณะเฉพาะของการจัดการแบ๊งค์ – แผนการเดิมพัน

แผนการเดิมพันใช้เพื่อกำหนดจำนวนเงินที่คุณควรเดิมพันเมื่อวางเดิมพัน คุณสามารถใช้ได้หลายแผนซึ่งแต่ละแผนมีข้อดีของตัวเอง เราจะดูแผนสองแผนที่ง่ายที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด สิ่งเหล่านี้เป็นแผนการวางเดิมพันแบบตายตัวและแผนการเดิมพันแบบผันแปร

แผนการเดิมพันแบบตายตัวเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการกำหนดจำนวนเงินที่จะเดิมพันสำหรับการเลือกของคุณ ค่อนข้างง่ายคุณเดิมพันหนึ่งหน่วยและทุกครั้งที่คุณวางเดิมพัน การตัดสินใจที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวที่คุณต้องทำคือมูลค่าที่แท้จริงของหน่วย

วิธีที่ดีที่สุดในการตัดสินใจว่าหน่วยควรมีขนาดเท่าใดคืออิงตามขนาดของแบ๊งค์ของคุณซึ่งควรเป็นจำนวนเงินที่กำหนดไว้ เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางว่าคุณควรวางเดิมพันระหว่าง 1% ถึง 5% ของแบ๊งค์ของคุณตามกฎทั่วไปดังนั้นขนาดหน่วยของคุณควรอยู่ที่ใดที่หนึ่งในช่วงนี้ ไม่มีจำนวนเงินที่ถูกหรือผิดให้เลือกที่นี่สุดท้ายขึ้นอยู่กับทัศนคติของคุณที่จะเสี่ยง

หากคุณไม่ชอบความเสี่ยงและต้องการความปลอดภัยให้มากที่สุดการประเมินมูลค่าหน่วยที่ 1% ของแบ๊งค์ของคุณเป็นวิธีที่ดีที่สุด หากแบ๊งค์ของคุณบอกว่า $ 500 หน่วยจะเป็น $ 5 ดังนั้นคุณจะต้องวางเดิมพัน $ 5 สำหรับการเดิมพันทั้งหมดของคุณ นั่นหมายความว่าคุณอาจเสียเดิมพัน 100 ครั้งติดต่อกันก่อนที่จะหมดเงินในแบ๊งค์ของคุณและหากเป็นเช่นนั้นการพนันกีฬาอาจไม่เหมาะกับคุณ

หากคุณพร้อมที่จะใช้วิธีที่เสี่ยงกว่านี้ 2-3% ก็ไม่เป็นไร 4% หรือ 5% เป็นเพียงตัวเลือกเท่านั้นหากคุณมั่นใจในทักษะการเดิมพันของคุณมากหรือพอใจกับความเสี่ยงระดับสูง ที่ 5% จะต้องเสียเดิมพันเพียง 20 ครั้งติดต่อกันเพื่อที่จะเสียทั้งม้วนของคุณ สิ่งนี้เป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบขึ้นอยู่กับประเภทของการเลือกที่คุณต้องการ

สิ่งอื่นที่คุณต้องพิจารณาด้วยแผนการวางเดิมพันคงที่คือความถี่ในการกำหนดขนาดของหน่วยด้วยม้วนของคุณ เมื่อเวลาผ่านไปแบ๊งค์ของคุณจะเติบโตหรือหดตัวขึ้นอยู่กับว่าคุณทำได้ดีแค่ไหนดังนั้นเมื่อถึงจุดหนึ่งคุณจะต้องปรับขนาดของหน่วยให้เหมาะสม ตัวอย่างเช่นหากคุณเดิมพันที่ 1% จากแบ๊งค์ 500 ดอลลาร์และคุณเปลี่ยน 500 ดอลลาร์เป็น 1,000 ดอลลาร์คุณอาจต้องการเริ่มเดิมพันมากขึ้น 1% ตอนนี้จะเป็น $ 10 ต่อการเดิมพัน

แนวทางที่ดีคือการปรับขนาดหน่วยของคุณทุกๆสองสามเดือนหรือเร็วกว่านั้นหากแบ๊งค์ของคุณมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก คุณสามารถทำได้บ่อยขึ้นหรือน้อยลงหากต้องการ ไม่มีกฎที่ยากและรวดเร็ว