MGWIN88 ประเด็นการพูดคุยเกี่ยวกับคริกเก็ตประจำเขต: น็อตต์และดาร์เรนสตีเวนส์เปล่งประกายด้วยความเศร้าโศก

MGWIN88, ข่าวกีฬา, เว็บบอล , , , , , 0 Comments

MGWIN88 เป็นสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Nottinghamshire คู่รักที่มีอำนาจนักคริกเก็ตที่ครองราชย์แห่งปีและสภาพอากาศเลวร้าย

Ball One: Notts ไปป๊อป

หากคุณเคยอ่าน Tatler ฉบับปัจจุบันคุณจะสังเกตเห็นหัวข้อ:“ Exclusive: Stuart Broad ถูกคู่หมั้นใหม่ Mollie King ในการถ่ายทำและสัมภาษณ์ครั้งแรก “สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก (และต้องมีการอ่านหนึ่งหรือสองครั้ง) คุณสามารถซื้อสำเนาและอ่านหน้าและหน้าเกี่ยวกับคู่” ส่วนตัวที่มีชื่อเสียง “ได้ มันเป็น Posh และ Becks น้อยลงและ Bosh and Decks ในงานประจำวันสำหรับ Broad เนื่องจากการกลับมาสู่ฟอร์มของ Nottinghamshire ยังคงดำเนินต่อไปด้วยการชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่สาม (โอกาสโอกาสและการทำกำไร 310 ครั้ง) – เพียงพอที่จะขึ้นไปอยู่บนอันดับหนึ่งของกลุ่มหนึ่งได้เก้าแต้ม

Bosh จัดทำโดย Ben Duckett – ไม่น่าจะมีอยู่ในหน้าของพระคัมภีร์ของชาวโซเชียล แต่กลับมาอยู่ในสื่อคริกเก็ตที่มี 177 ไม่ออก – และกัปตันสตีฟมัลลานีย์ 88 จาก 73 ลูกในขณะที่การเรียกเก็บเงินไปยังคะแนนการตีสูงสุดสรุปได้สำเร็จ MGWIN88

The Decks คือการใช้งานที่ยอดเยี่ยมที่สร้างขึ้นจากสนามและบรรยากาศโดย Luke Fletcher (ฮีโร่ในลัทธิมีชื่อเสียงเป็นส่วนตัวมากกว่าส่วนตัวที่มีชื่อเสียง) ซึ่งเหมือนกับเขตของเขากำลังต้องผ่านเวทมนตร์สีทองในสภาพอากาศที่มืดมน 7-37 ของเฟลตเชอร์พัดโอกาสแรกของวูร์สเตอร์เชียร์ไป 80 ครั้งและรอบที่สองของเขา 3-20 ทำให้เกมเก่า (ไม่ใช่อย่างนั้นในสัปดาห์นี้ของทุกสัปดาห์) ทำให้ม้าเป็นหญิงสาวสิบคนในการแข่งขัน และกว้าง? การแสดงของเขา – 28.5–8–59–5 – แสดงให้เห็นว่าเขาไม่ใช่แค่คนโปรดของสังคม

ลูกสอง: Siddle ตรงกลาง

เอสเซ็กซ์ซึ่งเล่นเกมมากกว่าน็อตต์อยู่อันดับสองในกลุ่มวันโดยมีคะแนน 12 คะแนนจากการเสมอกับวอร์ริคเชียร์ที่ได้รับผลกระทบจากฝน ดาราชายของพวกเขาเป็นทหารผ่านศึกอีกคนหนึ่งที่วิ่งเข้ามาวางไว้ตรงนั้นและถามคำถามเกี่ยวกับเทคนิคของผู้ตีลูกและความคิดหลังบอล ตัวเลขโอกาสแรกของปีเตอร์ซิดเดิลที่ 21–5–38–6 ช่วยรักษาคะแนนโบนัสอันล้ำค่าและขีดเส้นใต้ว่าแชมป์เปี้ยนสามารถออกข้างได้กี่วิธี

นอกจากนี้ยังทำให้เกิดคำถามตลอดกาล: อะไรคือความเกี่ยวข้องกับความทะเยอทะยานในระดับนานาชาติของอังกฤษของนักเดินเรือชาวออสเตรเลียที่เกษียณอายุแล้วซึ่งทำในสิ่งที่เขาทำมาเป็นเวลา 15 ปีที่ Chelmsford ที่หนาวเย็น? ฉันขอแนะนำสามคำตอบ Dom Sibley ผู้เปิดทีมทีมชาติอังกฤษคนปัจจุบันกลับมาหลังจากได้รับบาดเจ็บจากการร่ายมนตร์ตีเสมอในช่วงหนึ่งในสถานการณ์เช่นนี้เป็นการเพิ่มความดีให้กับการกลับไปที่ Test XI นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นนักตีลูกสองคนที่มีความหวังของอังกฤษ (Rob Yates b Siddle 0 และ Sam Hain LBW b Siddle 10) สิ่งที่ต้องทำในการวิ่งเมื่อเงื่อนไขขัดกับคุณ คำตอบที่สามของฉันค่อนข้างน่าเบื่อ: แล้วไงล่ะ

ลูกที่สาม: Abell canes Dent

เพียงจุดหนึ่งที่แยกคู่แข่งของประเทศตะวันตกคือกลอสเตอร์เชียร์และซัมเมอร์เซ็ตที่อยู่ด้านบนสุดของกลุ่มสอง (แม้ว่าคนของคริสเดนท์จะมีเกมอยู่ในมือก็ตาม) MGWIN88

ด้วยการที่ไม่มากไปกว่าการเล่นในแต่ละวันเท่าที่จะเป็นไปได้การเสมอกันบนไพ่ แต่ซอมเมอร์เซ็ตจะเป็นฝ่ายที่มีความสุขมากขึ้นโดยนำ 13 คะแนนกลับไปที่ทอนตันทำให้เจ้าภาพมี 10 ความลึกของการตีลูกบอลเป็นกุญแจสำคัญในการ ทอมอาเบลล์เล่นเป็นกัปตันเพื่อยึดโอกาสในช่วงเวลาเกือบเจ็ดชั่วโมง 132 * (ฉันสงสัยว่าเขาพูดว่า:“ ฉันแค่ออกไปข้างนอกและอาจจะมีเวลาสักพัก”) แต่ต้องรอจนกว่าลูอิสเกรกอรีจะเข้าร่วม เขาจะหาพันธมิตรที่เชื่อถือได้ 57 ของเขาเป็นความพยายามที่ดีจากผู้เล่นรอบด้านซึ่งพบว่าตัวเองตกต่ำเมื่อถึงเก้าวันนี้หากจำเป็นต้องตีเลย

Gloucestershire มีปัญหาที่ 27-6 โดย Craig Overton ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่อ้างสิทธิ์ในสี่ wickets ระหว่างอาบน้ำ แต่ชัยชนะทางศีลธรรมไม่ได้ลงทะเบียนในคอลัมน์คะแนนและ Gloucestershire อยู่ในอันดับต้น ๆ

มุมมองจากการแข่งขัน Kent v Glamorgan ในแคนเทอร์เบอรี
มุมมองจากการแข่งขัน Kent v Glamorgan ในแคนเทอร์เบอรี ภาพ: Justin Setterfield / Getty Images

ลูกที่สี่: ไม่ใช่การแล่นเรือใบธรรมดาในลอนดอน

ต้องใช้ความตั้งใจอย่างมากในการเล่นคริกเก็ตให้มากที่สุดเท่าที่พวกเขาทำที่ The Oval ด้วยความหนาวเย็นและฝนที่คุกคามความเป็นอยู่ของผู้เล่นและลมที่คุกคามเจ้าหน้าที่พื้นดินที่ถูกเรียกเก็บเงินด้วยผ้าคลุมทอดสมอที่กลายเป็นใบเรือเมื่อติดอยู่ในพายุที่ยิ่งใหญ่ แต่คู่แข่งในลอนดอนก็เข้ามาและให้ความบันเทิงมากมายสำหรับทุกคนที่กล้าพอที่จะรับชมจากที่นั่งที่เปิดโล่ง

มันเป็นการแข่งขันที่แปลกประหลาดที่การยืนยาวถูกเว้นวรรคด้วยการพังทลายของเสียงดัง คุณจะได้รับแจ้งว่าคู่เปิดของ Surrey สร้างแพลตฟอร์ม 135 รันสองครั้งก่อนที่จะยอมแพ้ประตูและส่งมอบสิ่งต่างๆให้กับคำสั่งกลางที่เต็มไปด้วยผู้ผลิตจังหวะคุณอาจคาดหวังว่าจะได้คะแนน 550+ ที่สามสำหรับผู้ชายของ Rory Burns 2021 ไม่เป็นเช่นนั้น – การล่มสลายของทวีตจาก 135-0 เป็น 142-6 เนื่องจากนักขว้างการเปลี่ยนแปลงของมิดเดิลเซ็กซ์ได้เกิดขึ้นในหมู่พวกเขาทำให้ความคิดของ 500+ กลายเป็น 200-

การตีบอลของมิดเดิลเซ็กซ์เปราะพอ ๆ กับป๊อปปอมในฤดูกาลนี้ต้องการ 68 ของจอห์นซิมป์สันเพื่อรักษาโอกาสแรกที่ขาดดุลที่ 30 และหลังจากการเล่นเชิงบวกจากฝั่งเจ้าบ้านเบิร์นส์ขีดเส้นใต้ฟอร์มที่เบ่งบานของเขาในหนึ่งศตวรรษพวกเขาก็ออกเดินทางตามหา 290 ในสิ่งที่พิสูจน์แล้วว่าเป็น 56.3 โอเวอร์ ในขณะที่ Nick Gubbins ฟาดฟันอย่างคล่องแคล่วให้กับ 124 และ Peter Handscomb จนถึงตอนนี้ในรูปแบบที่น่าตกใจและตัดผมพบกลางของค้างคาวในที่สุดระหว่างทางถึง 70

ดังนั้นความพยายามทั้งหมดที่น่ายกย่องแม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นก็ทำให้เกิดผลเสมอที่ไม่เข้าข้างฝ่ายใด เมื่อเหลือการแข่งขันอีกสามนัดทั้งคู่อาจต้องชนะพวกเขาทั้งหมดถึงจะก้าวหน้าได้ตามที่ต้องการ แต่ถึงอย่างนั้นก็อาจไม่เพียงพอ

ลูกที่ห้า: วันที่ฝนตกและวันจันทร์

แลงคาเชียร์ก้าวกระโดดยอร์กเชียร์ขึ้นสู่อันดับหนึ่งของกลุ่มสามด้วยแปดคะแนนที่ได้รับจากการเสมอหลังจากทำได้เพียง 34.3 ครั้งที่ถนนวันเทจ Northamptonshire ซึ่งมีการแข่งขันสี่นัดนั้นไม่ได้ออกไปจากเกมนี้ แต่จะต้องเล่นให้ดีและเพิ่มชัยชนะอย่างน้อยสองสามครั้งในสองครั้งที่พวกเขามีหากพวกเขาจะแบ่งเขต Roses ในตอนท้ายของเวที

ผลกระทบของสภาพอากาศในรอบแบ่งกลุ่ม 10 นัดเริ่มปรากฏเป็นข้อบกพร่องในรูปแบบที่ (อย่างน้อยที่สุด) ได้รับการต้อนรับจากแฟน ๆ เป็นส่วนใหญ่แม้ว่าแฟน ๆ อาจให้การต้อนรับรูปแบบการแข่งขันห้าหรือ 105 นัดในฐานะ ตราบใดที่เราได้รับคริกเก็ตให้ดู รูปแบบเหย้าและเยือนแบบออล – เพลย์ – ออลนั้นเห็นได้ชัดว่าเป็นรูปแบบที่ยุติธรรมที่สุดและเป็นเช่นนั้นมาตั้งแต่มีการนำโครงสร้างกองพลทั้งสองมาใช้ แต่ด้วยการแข่งขันเพียง 10 นัดในรอบแบ่งกลุ่มสภาพอากาศในฤดูใบไม้ผลิของอังกฤษที่ฉาวโฉ่ก็ยังคงพร้อมที่จะขว้างประแจเข้าไปในวงล้อและทำให้ผู้มีคุณธรรมเสีย

แม้ว่าจะไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุด (สำหรับคำตอบดังกล่าวไม่มีอยู่) การแข่งขันเก้านัดต่อรอบโดยทุกเขตจะได้รับการปิดในสัปดาห์เดียวกันจะมีความเท่าเทียมกันมากขึ้นคือทั้งสามกลุ่มที่จะคงไว้ในปี 2565 คริกเก็ตประจำเขตสี่วันต่อสัปดาห์ (ด้วยเวลานอกสนามเมื่อรอตีไม้ตีในช่วงฝนตกล่าช้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และเนื่องจากการแข่งขันเสร็จเร็ว) ไม่ได้ฟังดูเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับนักกีฬาเต็มเวลามืออาชีพโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาไม่ได้ฝึกซ้อมจนเกินความสามารถเพียงหนึ่งนิ้ว สามวันต่อสัปดาห์โดยไม่มีการแข่งขัน และผู้เล่นก็ถูกหมุนเวียนและพักดังนั้นฉันไม่แน่ใจว่าเราจะสังเกตเห็นความแตกต่างอย่างมากในแง่ของคุณภาพ MGWIN88

Ball six: ไม่มีประเทศสำหรับชายหนุ่ม

โอกาสพิเศษของดาร์เรนสตีเวนส์สำหรับเคนต์กับกลามอร์แกนไม่ใช่ผลงานกีฬาที่น่าทึ่งที่สุดของนักกีฬาวินเทจของเขาในสัปดาห์นี้ฟิลมิคเคลสันวัย 50 ปีจิ้มเขาในคืนวันอาทิตย์ที่ US PGA Championship มิกเคลสันคงประทับใจกับวิถีของสตีเวนส์ 15 sixes ในการเคาะ 190 ซึ่งทำลายสถิติมากมายเช่นเดียวกับที่คุณทำเมื่อทำ 160 จากจุดสูงสุด 166 สำหรับประตูที่เก้ามิเกลคัมมินส์รับบทริดลีย์จาคอบส์

แม้จะมีการประกาศที่น่าชื่นชมของกัปตันคริสคูคและแซมบิลลิงส์ แต่สภาพอากาศก็เอาชนะแม้กระทั่งวิสเดนคริกเก็ตผู้ยิ่งใหญ่แห่งปี 2021 ซึ่งเสมอกันมาเหมือนอย่างที่เคยทำในการแข่งขันรอบนี้ MGWIN88

ในฐานะผู้โพสต์สคริปต์ (และค่อนข้างตลก) สตีเวนส์ไม่พอใจกับการยิงดอกไม้ไฟของเขาและด้วยลูกบอลในมือชนะการตัดสินของ LBW กับ Marnus Labuschagne ซึ่งเป็นความไม่พอใจที่สมเหตุสมผลของชาวออสเตรเลีย Labuschagne น่าจะประสบความสำเร็จมากที่สุดในบรรดานักตีลูกที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งใช้เทคนิคการสับไพ่ของสตีเวนสมิ ธ และผ่านตอไม้ของเขาไปแล้วโดยเวลาที่ลูกบอลกระทบกับไม้ตีหรือแผ่น หลายคนสงสัยเกี่ยวกับความลับของความสำเร็จของสมิ ธ – บางที DRS อาจมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับมันเนื่องจากฉันสงสัยว่า Labuschagne ซึ่งมีการเลิกจ้างสามในห้าในฤดูกาลนี้ก่อนหน้านี้กำลังค้นพบทีละนิ้วทีละนิ้ว

แกรี่เนย์เลอร์เป็นเจ้าภาพของพอดคาสต์80s และ 90s คริกเก็ตแสดงและคุณสามารถทำตามเขาบนทวิตเตอร์