MGWIN88 เฟิร์นฟุตบอลรอโอลิมปิกหลังจาก ‘ประสบการณ์สุดสยอง’ ในอังกฤษ

MGWIN88, ข่าวกีฬา , , , , , , 0 Comments

MGWIN88 เฟิร์นฟุตบอลรอโอลิมปิกหลังจาก ‘ประสบการณ์สุดสยอง’ ในอังกฤษ

เอรินเนย์เลอร์ผู้รักษาประตูของ Football Ferns หวังว่าจะนำ“ ประสบการณ์สุดสยอง” ของเธอด้วยชุดภาษาอังกฤษ Reading ข้างหลังเธอและใช้โตเกียวโอลิมปิกเป็นหน้าต่างร้านค้าเพื่อค้นหาสโมสรใหม่ซึ่งอาจอยู่ใกล้บ้านมากขึ้น

ขณะนี้เนย์เลอร์อยู่ในการจัดการแยกตัวในไครสต์เชิร์ชหลังจากกลับบ้านที่นิวซีแลนด์เพื่อเริ่มการเตรียมการสำหรับการแข่งขันโอลิมปิกหลังจากฤดูกาลที่น่าผิดหวังที่สุดในอาชีพการค้าแข้งของเธอ

การขาดโอกาสทำให้นักเตะวัย 29 ปีปรากฏตัวเพียงครั้งเดียวสำหรับเร้ดดิ้งสโมสรซูเปอร์ลีกหญิงกลางตารางหลังจากเซ็นสัญญาหนึ่งปีเมื่อต้นฤดูกาล 2020-21

การปรากฏตัว แต่เพียงผู้เดียวในการเอาชนะเวสต์แฮม 3-0 ในลีกคัพเมื่อเดือนพฤศจิกายน แต่เนย์เลอร์ซึ่งตอนนี้เป็นฟรีเอเย่นต์รู้สึกว่าเธอไม่เคยได้รับ“ โอกาสที่ยุติธรรม” ในการพิสูจน์ตัวเอง

“ พูดเบา ๆ มันเป็นประสบการณ์ที่น่าสยดสยอง แต่เมื่อคุณติดสัญญาคุณจะไม่สามารถออกไปได้และนั่นเป็นสิ่งที่น่ากลัวสำหรับกีฬาอาชีพ” เนย์เลอร์กล่าว

“ ฉันได้เรียนรู้มากมายจากมันและโชคดีที่ฉันไม่บาดเจ็บตลอดทั้งฤดูกาลดังนั้นฉันจึงสามารถฝึกซ้อมและเตรียมความพร้อมของตัวเองได้ แต่มันน่าสนใจมาก”

เนย์เลอร์เซ็นสัญญากับการคาดหวังว่าจะเป็นผู้รักษาประตูตัวเลือกอันดับหนึ่งของเรดดิ้ง แต่แทบไม่ได้แสดงในช่วงปรีซีซั่นและใช้เวลาทั้งแคมเปญ WSL  MGWIN88  ติดอยู่ข้างหลังเกรซโมโลนีย์ของไอร์แลนด์ซึ่งอยู่ที่สโมสรมานานกว่าทศวรรษ

“ เมื่อฉันไปถึงที่นั่นฉันได้รับเพียงสองเกมครึ่งและพวกเขาเป็นเกมอุ่นเครื่องดังนั้นฉันจึงไม่ได้เล่นเกมอุ่นเครื่องเต็มรูปแบบและฉันไม่เคยต้องแสดงให้เห็นว่าฉันสามารถทำอะไรได้หรือแม้แต่พบว่า จังหวะเพราะก่อนหน้านั้นผมไม่ได้เล่นมาหกเดือน

“ ฉันทำงานหนักที่บ้านเพื่อไปที่นั่น แต่ไม่ได้รับโอกาสเลยมันค่อนข้างแปลก ฉันคิดว่าพวกเขาค่อนข้างมีความสุขกับการตั้งค่าของพวกเขาและพวกเขามีใครอยู่แล้วทำไมฉันถึงไปฉันไม่รู้?

“ คุณจะไม่นำผู้รักษาประตูระดับนานาชาติเข้ามานอกจากพวกเขาจะเป็นเบอร์หนึ่งของคุณ ไม่มีผู้รักษาประตูทีมไหนอยากนั่งบนม้านั่งและออกจากบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้ [ในช่วงที่มีการระบาดใหญ่ทั่วโลก]”

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะรักษาสถานะของเธอในฐานะหมายเลข 1 ของนิวซีแลนด์ในการเข้าสู่ฟุตบอลโลกในบ้านเกิดในอีกสองปีนักยิงปืนใหญ่เนย์เลอร์กล่าวว่าสิ่งสำคัญคือต้องหาสโมสรที่เธอจะเป็นผู้เริ่มต้น

ตอนนี้เธอไม่มีข้อเสนอใด ๆ บนโต๊ะ แต่หวังว่าจะใช้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเพื่อดึงดูดคู่ครองที่มีศักยภาพ

เนย์เลอร์กล่าวว่าเธอพร้อมที่จะย้ายไปเล่น W-League และจะกระโดดลงไปในโอกาสที่จะเซ็นสัญญากับ Wellington Phoenix หากพวกเขาสามารถนำทีมหญิงออกจากพื้นได้ในฤดูกาลหน้า

“ ฉันหวังว่าโอลิมปิกจะเปิดประตูสู่ทีมใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นในยุโรปหรือออสเตรเลีย” เธอกล่าว

“ ตามหลักการแล้วฉันอยากอยู่ใกล้บ้าน แต่ฉันต้องเล่นและอยู่ในสโมสรที่ดีที่สุดฉันสามารถไปฟุตบอลโลกซึ่งห่างออกไปสองปี ฉันต้องเล่นไม่ใช่นั่งบนม้านั่งดังนั้นฉันต้องระวังการตัดสินใจของฉัน

“ W-League เป็นลีกที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง เห็นได้ชัดว่าพวกเขาเสียผู้เล่นทีมชาติจำนวนมากในซูเปอร์ลีก แต่ฉันคิดว่ามันยังคงเป็นลีกที่ดีที่จะเล่นและมีเวลาเล่นเกม ปัญหาเดียวคือมันเป็นฤดูกาลสั้น ๆ มันใช้เวลาเพียงสี่หรือห้าเดือนเท่านั้นดังนั้นสิ่งที่ฉันทำในอีกด้านหนึ่งก็คือฉันต้องทำ

“ แต่แน่นอนว่ามันอยู่บนเรดาร์ มันจะน่าดึงดูดยิ่งขึ้นถ้า Wellington Phoenix สามารถติดทีมหญิงได้ ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันก็มีแนวโน้มที่จะอยู่ต่อไป”

เนย์เลอร์บินกลับนิวซีแลนด์เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้อมกับฟุตบอลเฟิร์นเคธี่รูดและเรียเพอร์ซิวัลจากอังกฤษ

เมื่อการคุมขัง 14 วันในการจัดการแยกตัวเสร็จสิ้นทั้งสามคนจะเดินทางไปโอ๊คแลนด์และเริ่มการเตรียมการสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกับโค้ชทอมเซอร์มานนีและกลุ่มผู้เล่นในประเทศ

Football Ferns ถูกจัดให้อยู่ใน ‘group of death’ ควบคู่ไปกับแชมป์โลกอย่างสหรัฐอเมริกาสวีเดนและออสเตรเลีย

หลังจากปีที่เธอมีเนย์เลอร์กล่าวว่าเธอรอคอยที่จะได้กลับเข้าสู่สภาพแวดล้อมของ Football Ferns

“ ฉันอยากจะกลับมาและค้นพบความมั่นใจอีกครั้งโดยการฝึกกับเฟิร์นฝึกผู้รักษาประตูที่ดีกับดันแคน [รีด] และมีเวลาเล่นเกมโดยหวังว่าจะได้ดูตารางเทียบกับทีมชายที่นำไปสู่โอลิมปิก” เธอกล่าว .

“ นั่นจะเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับฉันเพียงเพื่อที่จะได้พบกับความมั่นใจอีกครั้ง”