เด็กบอลลิเวอร์พูล Oakley Cannonier: ตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน?

MGWIN88, เว็บบอล , , , , 0 Comments

MGWIN88เด็กบอลลิเวอร์พูล Oakley Cannonier: ตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน? 7 พฤษภาคม 2019 เป็นวันที่จะฝังอยู่ในความทรงจำของผู้สนับสนุนลิเวอร์พูลทุกคนตลอดไป

หงส์แดงสร้างผลงานการคัมแบ็กที่ไม่ธรรมดาในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา แต่ชัยชนะ 4-0 ของพวกเขาเหนือบาร์เซโลน่าอยู่เคียงข้างสิ่งที่น่าทึ่งที่สุด

เอาชนะ 3-0 ที่คัมป์นูฝ่ายของเจอร์เก้นคล็อปป์ต้องเผชิญหน้ากับภูเขาเพื่อปีนขึ้นไปเพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก 2018-19

ในขณะที่คนส่วนใหญ่คาดหวังว่า * จะ * เป็นเรื่องราวที่แตกต่างออกไปในแอนฟิลด์ซึ่งค่ำคืนใหญ่ในยุโรปมักจะเป็นโอกาสพิเศษอย่างไม่น่าเชื่อ แต่มีเพียงไม่กี่คนที่มองเห็นลิโอเนลเมสซีและผู้ร่วม ล้มเหลวในการทำคะแนน

แต่ลิเวอร์พูลได้รับการกระตุ้นจากผู้สนับสนุนของพวกเขาในค่ำคืนที่ไร้ไฟฟ้าในเมอร์ซีย์ไซด์สามารถขัดขวางยักษ์ใหญ่แห่งคาตาลันในขณะที่ทำประตูได้สี่ประตูในกระบวนการนี้

ประตูสุดท้ายจากสี่ประตูที่ Divock Origi ทำได้จะถูกจดจำว่าเป็นหนึ่งในประตูที่มีชื่อเสียงที่สุดในประวัติศาสตร์ของลิเวอร์พูล

เราทุกคนเคยได้ยินคำว่า“ เข้ามุมเร็ว… Origi!” ในช่วงเวลานับไม่ถ้วนในช่วงสองปีที่ผ่านมาพร้อมกับภาพลูกเซ็ตอันชาญฉลาดของเทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์

Oakley Cannonier – ลูกฮีโร่ของลิเวอร์พูล MGWIN88 

อย่างไรก็ตามอเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์สามารถเข้าเตะมุมได้อย่างรวดเร็วด้วยความคิดที่รวดเร็วพอ ๆ กันของเด็กหนุ่ม Oakley Cannonier

โอ๊คลีย์อายุ 14 ปีโยนบอลอีกลูกให้อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์ทันทีในขณะที่ลิเวอร์พูลพุ่งเข้าไปหาประตูที่สี่

ลิเวอร์พูลพบข้อบกพร่องทางยุทธวิธีกับบาร์เซโลนา

ต่อมาเกิดขึ้นต่อThe Independentว่านักวิเคราะห์การแข่งขันของลิเวอร์พูลสังเกตเห็นในช่วงเลกแรกว่าผู้เล่นของบาร์เซโลนาส่งเสียงครวญครางและรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่พวกเขาเสียเตะโทษ

แม้ว่าการตัดสินใจจะถูกต้อง แต่ผู้เล่นก็ยังคงประท้วง

ต่อมาคล็อปป์ได้ส่งข้อความผ่านสโมสรไปยังคาร์ลแลงคาสเตอร์ผู้ฝึกสอนที่สถาบันเคิร์กบีของสโมสร

ในความรับผิดชอบของแลงแคสเตอร์คือการประสานงานของเด็กชายบอล เขาสั่งให้เด็ก ๆ กลับมาค้าแข้งให้เร็วที่สุดในช่วงเลกสองและที่เหลืออย่างที่พวกเขาบอกว่าเป็นประวัติศาสตร์

แม้แต่โชเซ่มูรินโญ่ยังยกย่องเขา

Oakley ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากแฟน ๆ และผู้เชี่ยวชาญ แม้แต่โชเซ่มูรินโญ่ยังกล่าวว่า: “คุณต้องการการโยนบอลที่รวดเร็วเด็กบอลจำเป็นต้องรู้ว่าคุณต้องการการโยนบอลที่รวดเร็วบอลต้องมาถึงเร็วการเตะประตูจังหวะของเกมบอลชาย ยังสามารถมีส่วนร่วมในโครงสร้างที่ดี

“ผมเป็นเด็กเลี้ยงบอลเป็นลูกบอลชั้นยอด … ตอนที่ผมยังเป็นบอลบอยผมรู้ด้วยซ้ำว่าผู้เล่นต้องการบอลจากมุมไหนพวกเขาจึงไม่จำเป็นต้องสัมผัสบอล

“สโมสรฟุตบอลที่แท้จริงทุกรายละเอียดสำคัญมากในเกมนี้เด็กฉลาดมากสดใสมาก

“ฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นผู้เล่นในสถาบันการศึกษาหรือไม่ แต่เด็กคนนั้นรู้ว่าเขากำลังจะทำอะไร”

เกิดอะไรขึ้นกับ Oakley Cannonier

วัยรุ่นคนนี้กลายเป็นข่าวพาดหัวในอีกสองเดือนต่อมาด้วยการทำประตูแรกในเกม U-18 ของลิเวอร์พูลกับเบอร์ตันอัลเบี้ยน

และในเดือนธันวาคมปี 2020 คลิปที่แสดงให้เห็นอดีตนักบอลที่ทำได้ยอดเยี่ยมกับเบิร์นลีย์ได้รับความสนใจบนโซเชียลมีเดีย

เด็กหนุ่มดูมีพรสวรรค์ใช่หรือไม่?

ในขณะที่เห็นได้ชัดว่าเป็นวันแรก ๆ แต่ดูเหมือนว่าจะมีโอกาส * ที่ * คืนกับบาร์เซโลนาไม่ใช่สิ่งเดียวที่ Oakley Cannonier จะเป็นที่จดจำของแฟนลิเวอร์พูล