MGWIN88  Ali McCann: Celtic ตระหนักถึง ‘กองกลางที่น่าประทับใจ’ ของ St Johnstone – Kennedy

MGWIN88, เว็บบอล , , , , 0 Comments

MGWIN88  Ali McCann: Celtic ตระหนักถึง ‘กองกลางที่น่าประทับใจ’ ของ St Johnstone – Kennedy

จอห์นเคนเนดีผู้จัดการผู้ดูแลเซลติกกล่าวว่าสโมสรกลาสโกว์กำลังจับตาดูความคืบหน้าของอาลีแม็คแคนกองกลางเซนต์จอห์นสโตน

แต่เขาเน้นว่าการตัดสินใจเกี่ยวกับทีมในฤดูกาลหน้าต้องรอการมาถึงของผู้จัดการถาวร

McCann วัย 21 ปีช่วยนักบุญคว้าแชมป์สก็อตติชลีกคัพและเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศสก็อตติชคัพในเทอมนี้

“เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นคนที่เรารู้จักดี แต่ไม่มีการตัดสินใจใด ๆ เกี่ยวกับทีม” เคนเนดีกล่าวกับ BBC Scotland

“เฝ้าดูเขาจากการเล่นจากระยะไกลเขาเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่น่าประทับใจซึ่งพัฒนาขึ้นเมื่อได้สัมผัสกับฟุตบอลทีมชุดใหญ่”

  • Turnbull ‘พร้อม’ รับสายสกอตแลนด์
  • ข่าวและตัวเลือกของทีมพรีเมียร์ชิพ
  • สิ่งที่น่าจับตามองในพรีเมียร์ชิพกลางสัปดาห์

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา McCann ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นหนึ่งในสี่ผู้ได้รับการเสนอชื่อสำหรับผู้เล่นเยาวชนแห่งปีของสหภาพ PFA สกอตแลนด์พร้อมกับเดวิดเทิร์นบูลกองกลางของเซลติก, นาธานแพตเตอร์สันแบ็กขวาของเรนเจอร์สและจอชโดกแบ็กซ้ายชาวฮิเบอร์เนี่ยน

กองกลางที่เกิดในเอดินบะระซึ่งมีสี่แคปให้กับไอร์แลนด์เหนือได้ลงเล่น 46 นัดในฤดูกาลนี้ซึ่งเป็นคนที่สองของเขาในการเริ่มเล่นตัวจริงที่ McDiarmid Park

“ที่ Celtic เราต้องคอยจับตาดูเด็กหนุ่มที่มีพรสวรรค์ที่ดีที่สุดในสกอตแลนด์เสมอในแง่ของตำแหน่งที่คุณต้องการสอดแนม” Kennedy เน้นก่อนที่ St Johnstone จะไปเยี่ยม Celtic Park ในวันพุธ

“หากมีผู้เล่นอายุน้อยที่ดีในสกอตแลนด์คุณก็ต้องแน่ใจว่าคุณรู้จักพวกเขา”

เซลติกยังคงประกาศผู้อำนวยการฟุตบอลคนใหม่เช่นเดียวกับผู้จัดการที่จะสืบทอดตำแหน่งนีลเลนนอนซึ่งจากไปในเดือนกุมภาพันธ์โดยเอ็ดดี้ฮาวอดีตเจ้านายของบอร์นมั ธ เป็นตัวเลือกที่ต้องการสำหรับบทบาทหลัง

เคนเนดียอมรับว่าความไม่แน่นอนนั้น “ไม่เหมาะ” แต่หวังว่าอนาคตของผู้เล่นนอกสัญญาอย่างลีห์กริฟฟิ ธ ส์กองหน้าชาวสกอตแลนด์จะชัดเจนขึ้น “ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า”

“ เนื่องจากยังไม่มีการตัดสินใจในแง่ของผู้บริหารและทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นเราจะต้องผ่านพ้นสัปดาห์นี้ไปและสโมสรจะมีการหารือกับลีห์” เขากล่าว

เคนเนดีซึ่งเป็นผู้ช่วยของเลนนอนก่อนที่จะก้าวเข้าสู่บทบาทชั่วคราวของเขาจะมองหาคำตอบสำหรับอนาคตของตัวเองหลังจากเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาลเมื่อวันเสาร์

“ ฉันไม่ได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของฉันเลยฉันไม่ได้ถูกควบคุมให้อยู่ในวงรอบเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น “เมื่อสิ่งต่าง ๆ ใกล้เข้ามาและคุณอาจจะจับใจความได้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นคุณต้องประเมินสิ่งนั้นและดูว่าตัวเลือกของคุณคืออะไร MGWIN88 

“ฉันจะไม่ไปไหนมาไหนถ้าฉันไม่คิดว่ามันเป็นโครงการที่ดีหรือฉันจะได้อะไรบางอย่างออกไป”

ถามว่าเขามีอะไรใหม่ ๆ หรือไม่เขากล่าวเสริมว่า: “ยังไม่มีอะไรเป็นรูปธรรมและฉันไม่คาดหวังอะไรโดยปกติแล้วในช่วงฤดูร้อนที่สิ่งต่างๆเริ่มเคลื่อนไหว”