Gigi Buffon ตั้งเป้าที่จะให้ของขวัญจากการจากไปในขณะที่ Juventus ต้องการรักษาฤดูกาล

MGWIN88, ทางเข้า UFABET, เว็บบอล , , , , 0 Comments

Gigi Buffon ตั้งเป้าที่จะให้ของขวัญจากการจากไปในขณะที่ Juventus ต้องการรักษาฤดูกาล

ผู้รักษาประตูจอมเก๋ายืนยันว่าเขาจะออกจากสโมสรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่พิสูจน์ได้ว่าเขายังมีบทบาทในการเล่น Gianluigi Buffon ทำจุดโทษสำคัญกับ Sassuolo เมื่อวันพุธ รูปถ่าย: Elisabetta Baracchi / EPA

โอเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Gigi Buffon กล่าวว่าถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้อง“ กำจัดสิ่งที่ทำให้ไขว้เขว” จากการคาดเดาของสื่อเกี่ยวกับอนาคตของเขาโดยยืนยันว่าเขาจะออกจากJuventusเมื่อสิ้นสุดแคมเปญนี้ เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเขาเดินไปมาระหว่างไม้และรักษาฤดูกาลของพวกมันไว้

บด 3-0 โดยมิลานในช่วงสุดสัปดาห์ที่Bianconeriไป Sassuolo รู้คุณสมบัติแชมเปี้ยนส์ลีกได้ออกจากมือของพวกเขา หล่นไปอยู่อันดับห้าของตารางสิ่งที่ทำได้คือพยายามเอาชนะให้ได้ทุกเกมและหวังว่าใครบางคนข้างหน้าจะล้มลง การยอมรับการลงโทษหลังจาก 15 นาทีไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้น MGWIN88

ลำดับของเหตุการณ์ที่นำไปสู่การเตะจุดนั้นบ่งบอกถึงวิกฤตแห่งความเชื่อมั่นที่สโมสรที่มีความเชื่อมั่นในตนเองอย่างแน่วแน่เป็นลักษณะที่กำหนดไว้ในช่วงเก้าปีก่อนหน้านี้ อเล็กซ์ซานโดรมีเวลามากพอที่จะเลือกตัวเลือกที่ดีกว่าส่งต่อให้อาเดรียนราบิโอต์ที่ริมกรอบของเขาเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาได้หากชาวฝรั่งเศสลงมืออย่างเด็ดขาด

แต่เขาหลบหนีติดอยู่ระหว่างคู่ต่อสู้สองคนพลิกตัวกลับและลงไปที่พื้นขณะที่แทงบอลตรงไปที่ Giacomo Raspadori ของ Sassuolo กองหน้ายอมรับการครอบครองและก้าวไปไกลกว่า Leonardo Bonucci ซึ่งพุ่งเข้าใส่อย่างเงอะงะและทำให้เขาเปรอะเปื้อน

เป้าหมายจะเป็นเพียงรางวัลสำหรับNeroverdiที่สร้างโอกาสมากมายในการเริ่มต้นที่กล้าได้กล้าเสีย แต่ Buffon ปฏิเสธพวกเขาพร้อมที่จะปัดป้องการลงโทษของ Domenico Berardi เพิ่มอีกหนึ่งสถิติในรายการ: เมื่ออายุ 43 ปีสามเดือนและ 14 วันผู้รักษาประตูของยูเวนตุสกลายเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเพื่อบันทึกจุดเตะในเที่ยวบินชั้นนำของอิตาลี

Gianluigi Buffon (กลาง) พุ่งไปทางซ้ายเพื่อปฏิเสธ Domenico Berardi ของ Sassuolo จากจุดโทษ
Gianluigi Buffon (กลาง) พุ่งไปทางซ้ายเพื่อปฏิเสธ Domenico Berardi ของ Sassuolo จากจุดโทษ รูปถ่าย: Elisabetta Baracchi / EPA

การแทรกแซงของเขาเปลี่ยนเส้นทางของเกม แทนที่จะล้มหลัง Juventus เดินหน้า Rabiot เจาะเส้นชัยด้วยเท้าซ้ายจากเสาด้านขวา Buffon หยุดอีกครั้งเพื่อปฏิเสธ Pedro Obiang ก่อนที่ Cristiano Ronaldo จะทำ 2-0 ในที่สุดเกมก็จบลง 3-1 ​​โดยกองหน้าชาวโปรตุเกสและเปาโลดีบาลาต่างก็ทำประตูให้กับสโมสรในศตวรรษนี้

Buffon สามารถวัดผลของการพิสูจน์ได้จากทั้งผลงานและผลลัพธ์ของเขา ความคิดที่ว่าความไม่แน่นอนในอนาคตของเขาเป็นอะไรที่มากกว่าการลดลงในมหาสมุทรของปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขที่ยูเวนตุสนั้นไร้สาระ แต่ข้อเสนอแนะยังคงทำให้เขาสะดุด ในงานเต็มเวลาเขาสะท้อนให้เห็นว่า:“ ฉันพยายามรับใช้ทุกคน [ที่ยูเวนตุส] มาโดยตลอดราวกับว่าฉันเป็นวงล้อสุดท้ายบนรถเข็น”

หากมีอะไรบางคนอาจถามว่ายูเวนตุสควรใช้เขามากกว่านี้หรือไม่ พวกเขาไม่แพ้บุฟฟอนในทีมเลยในฤดูกาลนี้ – เก็บชัยชนะได้ 11 ครั้งและเสมอสองครั้ง เขาเริ่มต้นชัยชนะที่น่าประทับใจที่สุดของพวกเขาทั้งสองครั้ง: เอาชนะบาร์เซโลนา 3-0 ที่คัมป์นูและชัยชนะ 2-1 จากอินเตอร์ใน Coppa Italia

Buffon อาจเดินออกไปจากการ จำกัด ครั้งที่สองที่สโมสรพร้อมกับเหรียญผู้ชนะอีกหนึ่งเหรียญหากยูเวนตุสเอาชนะอตาลันต้าในรอบสุดท้ายของการแข่งขันหลังวันพุธหน้า แต่นั่นจะยังไม่ทำให้ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลแห่งความสุขสำหรับเบียงโคเนรีหากพวกเขาพลาดสี่อันดับแรก

ความคาดหวังดังกล่าวขยับเข้ามาใกล้อีกขั้นกับคู่แข่งโดยตรงทั้งหมดที่ชนะในรอบกลางสัปดาห์นี้ นาโปลีไล่ต้อนอูดิเนเซ่ 5-1 ต่อยอดครึ่งฤดูกาลหลังอันสดใสภายใต้เจนนาโร่กัตตูโซ่ มิลานมีความสำคัญมากยิ่งขึ้นเมื่อพวกเขาฝังโตริโน 7-0 MGWIN88

ทั้งคู่เป็นสกอร์ไลน์ที่น่าอัศจรรย์ แต่อย่างหลังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง โตริโนยังคงมีทุกสิ่งให้เล่นด้วยการเอาชีวิตรอดบนเครื่องบินและแพ้เพียงครั้งเดียวในเจ็ดเกมก่อนหน้านี้ พวกเขาถูกเหยียบย่ำโดยคู่ต่อสู้ที่พลังได้รับการต่ออายุด้วยการชนะยูเวนตุสและการมองเห็นเส้นชัยที่มองเห็น

อันเต้เรบิชยิงแฮตทริกในครึ่งหลังได้ แต่นี่เป็นชัยชนะของกลุ่มมิลานซึ่งเป็นการย้ำเตือนว่าการอ้างว่า “การพึ่งพาของอิบรา” นั้นเป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจมาโดยตลอด เนื่องจากซลาตันอิบราฮิโมวิชเดินไม่ออกจากการชนะยูเวนตุสฝ่ายของสเตฟาโนปิโอลีได้เล่นเป็นเวลา 114 นาทีและพบตาข่ายเก้าครั้ง

Ante Rebic ทำแฮตทริกกับโตริโนเพื่อเพิ่มโอกาสในแชมเปี้ยนส์ลีกของมิลาน
Ante Rebic ทำแฮตทริกกับโตริโนเพื่อเพิ่มโอกาสในแชมเปี้ยนส์ลีกของมิลาน รูปถ่าย: Spada / AP

หากพวกเขาและอตาลันต้าชนะในสุดสัปดาห์นี้กับกายารีและเจนัวตามลำดับจะเป็นไปไม่ได้ที่ยูเวนตุสจะจบเหนือพวกเขาทั้งสองคนด้วยการเสมอกันแบบตัวต่อตัว เกมของพวกเขาต่อกันในสุดสัปดาห์สุดท้ายจะกลายเป็นความสุขที่สุดของยางตาย

ในกรณีที่ความก้าวหน้าของมิลานมาถึงจุดนี้ให้ความรู้สึกเหมือนรถไฟเหาะตีลังกาอตาลันต้ากำลังขับเคลื่อนไปสู่จุดหมายปลายทางด้วยการโดยสารรถไฟบรรทุกสินค้าอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวของพวกเขานับตั้งแต่เดือนมกราคมมาถึงอินเตอร์ในเซเรียอาและกับเรอัลมาดริดในแชมเปี้ยนส์ลีก

ปอร์โต้เป็นเจ้าภาพรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกหากคำถามของโควิดได้รับการแก้ไข
อ่านเพิ่มเติม

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาพวกเขาเผชิญหน้ากับทีม Benevento ที่กำลังต่อสู้เพื่อชีวิตอยู่อันดับที่ 18 ของตารางและโค้ชโดย Pippo Inzaghi ผู้ซึ่งสร้างความก้าวหน้าในฐานะผู้เล่นที่ Atalanta เมื่อเขายิง 24 ประตูให้พวกเขาในหนึ่งฤดูกาลเมื่อ 24 ปีก่อน

“ กฎหมายที่ไม่เปลี่ยนรูปของอดีต” ของอิตาลีเรียกร้องให้เขากระทบกระทั่งกับพวกเขา ในความเป็นจริงเขาไม่มีอาวุธในคลังแสงเพื่อตอบโต้การรวมกันของรุสลันมาลินอฟสกีและหลุยส์มูเรียลซึ่งรวมกันเพื่อเปิดการทำประตูกลางคันตลอดครึ่งแรก

Gazzetta dello Sportได้กล่าวถึงชาวยูเครนในฐานะ “ล็อคเกอร์” ของอตาลันต้าโดยสังเกตว่าหกจากเจ็ดประตูของเขาในฤดูกาลนี้ทำหน้าที่ทำลายทางตันที่ 0-0 แม้ว่าการช่วยของเขาจะมีผลกระทบพอ ๆ หากต้องการดูเขาจับผู้พิทักษ์คนหนึ่งออกห่างและผ่าอีกสองคนด้วยชิปที่ละเอียดที่สุดเพื่อปลดปล่อยเพื่อนร่วมทีมชาวโคลอมเบียของเขาต้องคำนึงถึงการขโมยเล็กน้อย แต่เป็นการปล้นเพชรในโรงภาพยนตร์ MGWIN88

เป้าหมายของมูเรียลคืออันดับที่ 22 ของฤดูกาลนี้ซึ่งทำให้เขาอยู่ในสองสถิติของ Inzaghi ด้วยความสมมาตรที่น่าสงสัยมันมาถึงในนาทีที่ 22 มาริโอปาซาลิชปิดผนึกแต้มให้อตาลันต้าเมื่อเขาทำประตูในนาทีเดียวกันของครึ่งหลัง

บางทีอาจมีลางบอกเหตุบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในตัวเลขเหล่านั้น สถิติเดียวที่มีความสำคัญต่อมิลานและอตาลันต้าในตอนนี้คือชัยชนะอีกครั้งที่พวกเขาแต่ละคนต้องการเพื่อรักษาตำแหน่งในแชมเปี้ยนส์ลีก