MGWIN88 สตีฟบรูซ บอกว่าเขาจะ ‘เลิก’ กับงาน Magpies

MGWIN88, คาสิโนออนไลน์, เว็บบอล , , , 0 Comments

MGWIN88 หัวหน้าทีมนิวคาสเซิลยูไนเต็ดกล่าวว่าเขาคาดว่าจะได้รับหน้าที่ดูแลสโมสรในฤดูกาลหน้าและอยู่ระหว่างการพูดคุยเกี่ยวกับการสรรหาผู้เล่นใหม่

นักเตะวัย 60 ปีซึ่งมีสัญญาจนถึงเดือนมิถุนายนปี 2022 ทำให้นิวคาสเซิ่ลอยู่ในพรีเมียร์ลีกโดยมีการตัดสินการตกชั้นสามแห่งแล้ว ในขณะที่เขาต้องเผชิญกับคำวิจารณ์จากแฟน ๆ ในช่วงฤดูกาลนี้เขายืนยันว่าเขาจะไม่เดินออกจากงาน “ฉันมีสัญญาดังนั้นจนกว่าฉันจะได้ยินเป็นอย่างอื่นเราจะแตก” MGWIN88 เขากล่าว “ฉันเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลฉันยังไม่พร้อมที่จะเกษียณ

“คุณต้องปัดฝุ่นตัวเองและมีผิวที่หนาฉันจะพยายามอย่างสุดความสามารถฉันต้องทิ้งและต่อสู้มาตลอดชีวิตในฐานะผู้เล่นและผู้จัดการไม่มีอะไรมาง่ายสำหรับฉัน ต้องทำงานหนักและขุดให้ลึกและได้รับรางวัลของฉัน ”

บรูซหยุดที่นิวคาสเซิล ? MGWIN88

บรูซกล่าวว่าพวกเขา “ทำงานตามปกติ” และ “อยู่เบื้องหลังอย่างเงียบ ๆ ” ตามแผนสำหรับซีซั่นหน้า “เรากำลังเตรียมการก่อนเปิดฤดูกาล” เขากล่าว “เราได้โอนการสนทนาแล้ว “ยังคงต้องมีการสนทนาครั้งใหญ่” อดีตกองหลังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรับช่วงต่อจากราฟาเอลเบนิเตซที่เซนต์เจมส์พาร์คในช่วงฤดูร้อนปี 2019 และแม็กพายส์จบอันดับที่ 13 ในฤดูกาลแรกของเขา

ด้านของบรูซซึ่งเผชิญหน้ากับแชมป์แมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันศุกร์ยังคงมีสามเกมที่จะทำคะแนนให้เหนือกว่าฤดูกาลที่แล้วจาก 44 คะแนนโดยสองนัดที่พบกับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดและฟูแล่มที่ตกชั้นไปแล้ว อย่างไรก็ตามผู้สนับสนุนบางคนเริ่มเบื่อหน่ายกับอดีตหัวหน้าซันเดอร์แลนด์, ฮัลล์ซิตี้และเชฟฟิลด์เว้นส์เดย์และวิธีการเล่นของทีม

มีการเรียกร้องให้เขาถูกไล่ออกหลังจากพ่ายแพ้ 3-0 โดยไบรท์ตันแอนด์โฮฟอัลเบี้ยนในเดือนมีนาคม แต่ตั้งแต่นั้นมานิวคาสเซิลก็แพ้เพียงหนึ่งในหกเกมของพวกเขา MGWIN88 ชนะสามรวมถึงชัยชนะ 4-2 เหนือเลสเตอร์ซิตี้อันดับสาม บรูซกล่าวว่าเขารู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของไมค์แอชลีย์เจ้าของสโมสรหลังจากพ่ายแพ้ไบรท์ตัน

“ มันสำคัญมากเมื่อคุณต่อสู้กับมันคือเวลาที่คุณต้องการการสนับสนุน” เขากล่าว “ข้อความนั้นชัดเจนว่า ‘เราอยู่ข้างหลังคุณ 100%’ คุณต้องยื่นหน้าอกออกมาและมองหาคำตอบ

“คนที่ตอบกลับมาคือผู้เล่นมีคำถามเกี่ยวกับตัวละครมันคือจุดต่ำนั่นคือจุดที่คุณขุดลึกใช้ประสบการณ์ของคุณเราทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อพลิกสถานการณ์”