MGWIN88 สิทธิ์ทีวีพรีเมียร์ลีก: ผู้ออกอากาศตกลงที่จะยกเลิกข้อตกลงที่มีอยู่

MGWIN88, ข่าวกีฬา , , , , , , 0 Comments

MGWIN88สิทธิ์ทีวีพรีเมียร์ลีก: ผู้ออกอากาศตกลงที่จะยกเลิกข้อตกลงที่มีอยู่

พรีเมียร์ลีกได้ตกลงที่จะยกเลิกข้อตกลงทางโทรทัศน์ที่มีอยู่กับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงไปอีกสามปี

ข้อตกลงใหม่กับ Sky Sports, BT Sport, Amazon Prime Video และ BBC Sport จะเริ่มตั้งแต่ปี 2565 ถึง 2568

ข้อตกลงมูลค่า 4.7 พันล้านปอนด์ในปัจจุบันซึ่งตกลงกันในปี 2561 มีมูลค่าลดลง 10%

รัฐบาลได้อนุมัติข้อตกลง “โดยหลักการ” ด้วย “คำสั่งยกเว้น” ภายใต้พระราชบัญญัติการแข่งขันซึ่งทำให้ลีกสามารถต่ออายุได้โดยไม่ต้องมีกระบวนการประกวดราคาตามปกติ

“ในแง่ของผลกระทบที่สร้างความเสียหายจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 ทั่วปิรามิดฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีกสามารถแสดงให้รัฐบาลเห็นถึงเหตุผลที่พิเศษและน่าสนใจสำหรับคำสั่งห้าม” ลีกกล่าว

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงใหม่ BT Sport  MGWIN88 กล่าวว่าเพื่อช่วยในการแข่งขันที่แออัดพวกเขาจะเปลี่ยนเกมมื้อกลางวันวันเสาร์เป็นช่วงเย็นเมื่อทีมที่เกี่ยวข้องเล่นในยุโรปในวันพุธที่ผ่านมา

สโมสรมีความกังวลว่าอาจมีมูลค่าลดลงอีกหากการประมูลเปิดตลาดตามปกติเริ่มต้นในเดือนหน้า

มูลค่าของสิทธิ์สำหรับลีกในประเทศในยุโรปก็ดูเหมือนจะถึงจุดสูงสุดเช่นกัน

พรีเมียร์ลีกกล่าวว่าการต่ออายุจะมอบความมั่นใจทางการเงินให้กับสโมสรมืออาชีพและยังช่วยให้สามารถจัดหาเงินทุนเพิ่มเติมอีก 100 ล้านปอนด์ให้กับสโมสรต่างๆทั่วปิรามิดฟุตบอลในอีกสี่ปีข้างหน้า

เงินทุนพิเศษจะมอบให้กับสโมสรมากกว่า 1,000 แห่งในระบบ National League ฟุตบอลหญิงและหญิงสโมสร EFL League One และ League Two และมูลนิธิฟุตบอล

นอกจากนี้ยังจะสนับสนุนโครงการต่างๆในวงการฟุตบอลรวมถึงงานของพรีเมียร์ลีกเกี่ยวกับการบาดเจ็บที่ศีรษะในฟุตบอลการต่อต้านการเลือกปฏิบัติและกลุ่มแฟนบอล

EFL กล่าวว่า “ยินดีต้อนรับ” การระดมทุนที่เพิ่มขึ้น แต่เตือนว่า: “สิ่งสำคัญคือต้องยอมรับว่าข้อตกลงด้านสิทธิสื่อในปัจจุบันจะรักษาสถานะเดิมของรูปแบบการกระจายทางการเงินที่ไม่สมดุลไม่ยั่งยืนและไม่เป็นธรรมในฟุตบอลอังกฤษ

“ในขณะที่เรารับรู้ถึงความพยายามของรัฐบาลในการเพิ่มระดับความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันที่มอบให้กับสโมสรในลีกวันและสองผ่านกระบวนการนี้สิ่งที่จำเป็นเร่งด่วนกว่านั้นคือการรีเซ็ตรูปแบบทางการเงินของเกมโดยพื้นฐานทั้งในแง่ของการกระจายเงินที่เป็นธรรมมากขึ้นที่ ทุกระดับและมาตรการควบคุมค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผลและเป็นจริงเพื่อให้แน่ใจว่าสโมสรต่างๆจะดำรงอยู่ภายใต้วิธีการของพวกเขา “

‘ช่วยพีระมิดให้กลับมายืนได้’ – ปฏิกิริยา

“Covid-19 มีผลกระทบอย่างมากต่อวงการฟุตบอลและการต่ออายุกับพันธมิตรการออกอากาศในสหราชอาณาจักรของเราจะช่วยลดความไม่แน่นอนสร้างความมั่นคงและส่งเสริมความเชื่อมั่นภายในปิรามิดฟุตบอล” Richard Masters ผู้บริหารระดับสูงของพรีเมียร์ลีกกล่าว

“เราทราบดีว่าเมื่อสรุปได้แล้วสิ่งนี้จะส่งผลดีต่ออุตสาหกรรมงานและรายได้ภาษีในวงกว้าง”

สมาคมฟุตบอลยินดีที่จะให้เงินทุนเพิ่มเติมอีก 100 ล้านปอนด์ซึ่ง Mark Bullingham ผู้บริหารระดับสูงกล่าวว่าจะ “ช่วยให้พีระมิดกลับมายืนได้”

David Kogan อดีตผู้บริหารสิทธิ์ของพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าการมีส่วนร่วมของรัฐบาลในข้อตกลงนี้ถือเป็น “ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนในวิถีการดำเนินการของฟุตบอลในอดีต”

เขาบอกกับรายการ The Today ของ BBC Radio 4: “นี่จะเป็นการซื้อพรีเมียร์ลีกสามปีแห่งสันติภาพ”

Sky Sports และ BT ต่างกล่าวว่าข้อตกลงนี้เป็นข่าวดีสำหรับผู้ชม