MGWIN88 Shearer & Richards ครองอันดับพรีเมียร์ลีก

MGWIN88, ข่าวกีฬา, เว็บบอล , , , 0 Comments

MGWIN88 การสิ้นสุดของฤดูกาลฟุตบอลเต็มไปด้วยเสียงสูงและต่ำ มีถ้วยรางวัลและมีการผลักไส แต่ความรู้สึกดีใจนั้นจะเป็นอย่างไรเมื่อทีมของคุณหลีกเลี่ยงไม่ให้ผิวฟันของพวกเขาร่วงหล่นลงมา?

Gary Lineker, Alan Shearer และ Micah Richards พูดคุยเกี่ยวกับการหนีแชมป์พรีเมียร์ลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Match of the Day ล่าสุด: พอดคาสต์ 10 อันดับแรก

หากต้องการทราบว่าพวกเขาทำการเลือกครั้งสุดท้ายอย่างไรให้แน่ใจว่าคุณได้ฟังพอดคาสต์ใน BBC Sounds และคุณสามารถจัดอันดับของคุณได้ที่ด้านล่างของหน้าด้วย

MGWIN88  แอสตันวิลล่าปี 2020

ริชาร์ดส์: อันดับ 4 เชียเรอร์: อันดับ 2  แอสตันวิลล่าฉลองการอยู่รอดของพรีเมียร์ลีกในลอนดอนสเตเดี้ยมที่ว่างเปล่าเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

การเสมอกับเวสต์แฮม 1-1 MGWIN88  ในวันสุดท้ายทำให้แอสตันวิลล่าขึ้นมาได้เพียงแต้มเดียวโดยหลีกเลี่ยงโอกาสที่จะกลับไปสู่แชมเปี้ยนชิพในทันทีและวางรากฐานสำหรับการผลักดันสู่ตำแหน่งกลางตารางในฤดูกาลนี้ แต่ประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาแตกต่างกันอย่างไรที่เทคโนโลยีโกลไลน์ทำงานได้อย่างเหมาะสมในเกมเสมอเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด 0-0

ริชาร์ดส์: พวกเขาหนีเพราะแจ็คกรีลิช เขาทำให้คนดูง่ายกว่าคนอื่น ๆ ที่ฉันเคยเห็นเขาคล้ายกับซาเมียร์นาสรีตอนที่เขาซบไหล่ของเขาและมันก็ง่ายดาย เขาแข็งแกร่งรู้วิธีซื้อฟาวล์เขามีเทคนิคดีมาก ถ้าไม่มีเขาพวกเขาก็จะลงไป เขาเป็นผู้ชายที่วิลล่าเขารักพวกเขา

Lineker: เขาใกล้จะเป็นผู้เล่นคนสำคัญของประเทศและสโมสร MGWIN88  แล้ว หากไม่มีผู้เล่นอายุน้อยที่ยอดเยี่ยมมากมายเขาจะเดินเข้ามาและหลายคนคิดว่าเขาควรจะอยู่ที่นั่นต่อไป – ฉันเห็นด้วยอย่างยิ่ง

ฉันสงสัยว่าเขาจะยังอยู่ที่นั่นในฤดูกาลหน้าหรือไม่ เป็นเรื่องยากที่จะออกจากสโมสรในบ้านของคุณ แต่มีจุดที่ความทะเยอทะยานเข้าครอบงำ

เชียเรอร์: ถ้าเหตุการณ์เลวร้ายที่สุดเกิดขึ้นเขาคงไม่อยู่ที่นั่นในตอนนี้ นั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณถูกผลักไส – ในที่สุดผู้เล่นที่ดีที่สุดของคุณจะต้องจากไป แต่คุณไม่ควรประมาทความรักที่มีต่อสโมสรฟุตบอลของคุณ มีผู้เล่นที่รักสโมสรของพวกเขาอย่างแท้จริง